0933.906.119

FORD AN ĐÔ

168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đinh Văn Hiệp

0933.906.119

“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8

Ford Việt Nam cùng Đại lý rất vui mừng được giới thiệu một chương trình

FordTIN TỨC“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8
“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8

“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8

Ford Việt Nam cùng Đại lý rất vui mừng được giới thiệu một chương trình ưu đãi đặc biệt mùa hè này mang tên “Ngày hội Bán hàng – Summer Sales 2018” dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình là dịp để khách hàng được trải nghiệm các dòng xe với động cơ Ecoboost tại Việt Nam bao gồm Ford Fiesta, Ford Focus và Ford EcoSport mới. Chương trình được diễn ra từ ngày 08/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018.

Đại lý sẽ có một sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng – giao lưu trải nghiệm xe Ford, thưởng thức tiệc trà và cơ hội bốc thăm trúng thưởng Samsung Note 8 hoặc iPhoneX cùng nhiều phần quà thú vị khác.

Đặt lịch lái thử Gọi lại cho tôi Khám phá các dòng xe Ford tại đại lý

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thời gian và địa điểm sự kiện cho từng đại lý dưới đây. Đại lý chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin chi tiết hơn nữa về sự kiện này sớm nhất.

Đinh Hiệp

 - 

related posts

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN CÙNG FORD

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN CÙNG FORD Sự kiện đầu tiên năm 2020 mà Ford Việt Nam mang đến cho toàn thể khách hàng yêu quý chính là Chương trình “HÁI LỘC ĐẦU XUÂN” – Áp dụng cho tất cả các khách hàng đến làm dịch vụ (trừ các khách hàng bảo hiểm) tại đại lý […]

Read more
HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ TRAO TAY ĐẾN NHỮNG KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ CỦA ANDO FORD

HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ TRAO TAY ĐẾN NHỮNG KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ CỦA ANDO FORD 🔹 Nằm trong khuôn khổ “Khuyến mại dịch vụ cuối năm”, chương trình ”Đặt hẹn hôm nay – Rinh ngay quà tặng” đã tạo nên hiệu ứng ngoài mong đợi, không ngừng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng 🔹 Chương […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Địa chỉ showroom oto Ford Phạm Văn Đồng