0933.906.119

FORD AN ĐÔ

168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đinh Văn Hiệp

0933.906.119

Giới thiệu

GIỚI THIỆU FORD ANDO Ford An Đô là đại lý tiêu chuẩn 3S lớn nhất miền

Giới thiệu

GIỚI THIỆU FORD ANDO

Ford An Đô là đại lý tiêu chuẩn 3S lớn nhất miền Bắc. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi, sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Tọa lạc tại 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Ford An Đô có diện tích 3.000m2 với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao của Ford toàn cầu.

.Phòng trưng bày có diện tích 400m2 mang tới cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam. Khu vực dịch vụ của Ford An Đô có tổng diện tích lên đến 2.600m2 được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, mang tới cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Tầm nhìn:
Ford An Đô mong muốn trở thành đại lý 3S tốt nhất trong hệ thống Ford Việt Nam.

Sứ mệnh:
Ford An Đô nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp về ô tô Ford và các dịch vụ bảo hànhbảo dưỡngsửa chữaphụ tùng hoàn hảo.

Mục tiêu:
Trở thành một đại lý tận tâm và đáng tin cậy nhất của Ford Việt Nam. Mỗi thành viên An Đô từng ngày phấn đấu để mỗi khách hàng đều như người thân trong gia đình yêu thích thương hiệu Ford .

Chiến lược:
Để đạt được mục tiêu trên, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Ford An Đô nguyện đặt khách hàng làm trọng tâm, quan tâm đến khách hàng trong từng hành động.

Giá trị cốt lõi:

Tận tâm – Học hỏi – Thực thi

Mọi thành viên Ford An Đô luôn:

·       Luôn Tận tậm với khách hàng trong từng hành động, từng công việc. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu, phục vụ và làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

·       Luôn Học hỏi: để nâng cao kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng, kỹ thuật và rèn rũa văn hóa ứng xử, nhắm tới việc cung cấp những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng.

·       Luôn Thực thi và hành động có mục tiêu, có kế hoạch và hoàn thành kế hoạch đúng hạn.

Mỗi thành viên của Ford An Đô luôn ghi nhớ rằng: mình là đại sứ thương hiệu của Ford toàn cầu và luôn lỗ lực phấn đấu để trở thành một đại sử hoàn hảo của Ford toàn cầu.

Địa chỉ showroom oto Ford Phạm Văn Đồng