0933.906.119

FORD AN ĐÔ

168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đinh Văn Hiệp

0933.906.119

“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8

Ford Việt Nam cùng Đại lý rất vui mừng được giới thiệu một chương trình

FordTIN TỨC“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8
“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8

“NGÀY HỘI BÁN HÀNG SUMMER SALES 2018” VÀ TRÚNG THƯỞNG SAMSUNG NOTE 8

Ford Việt Nam cùng Đại lý rất vui mừng được giới thiệu một chương trình ưu đãi đặc biệt mùa hè này mang tên “Ngày hội Bán hàng – Summer Sales 2018” dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình là dịp để khách hàng được trải nghiệm các dòng xe với động cơ Ecoboost tại Việt Nam bao gồm Ford Fiesta, Ford Focus và Ford EcoSport mới. Chương trình được diễn ra từ ngày 08/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018.

Đại lý sẽ có một sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng – giao lưu trải nghiệm xe Ford, thưởng thức tiệc trà và cơ hội bốc thăm trúng thưởng Samsung Note 8 hoặc iPhoneX cùng nhiều phần quà thú vị khác.

Đặt lịch lái thử Gọi lại cho tôi Khám phá các dòng xe Ford tại đại lý

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thời gian và địa điểm sự kiện cho từng đại lý dưới đây. Đại lý chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin chi tiết hơn nữa về sự kiện này sớm nhất.

Đinh Hiệp

 - 

related posts

Everest 2023 Ra Mắt Toàn Cầu

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi các tín đồ của Ford hoàn toàn được thỏa mãn khi chiếc Everest 2023 chính thức được lộ diện. Hãy cũng An Đô Ford tìm hiểu chiếc SUV này nhé ! Kích thước xe bao gồm chiều dài cơ sở và chiều rộng cơ sở được tăng nhẹ vừa giúp Ford “nhào […]

Read more
Giới Thiệu Ford Ranger 2022 Ford Ranger 2022 Thế Hệ Mới Thông minh hơn, Mạnh mẽ hơn, Táo bạo hơn

Bậc lên xuống phía sau Bậc lên xuống phía sau được gắn trực tiếp vào khung xe rất chắc chắn, giúp bạn lên xuống thùng chở hàng dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Diện mạo vạm vỡ hơn Thiết kế cơ bắp và thể thao của Ford Ranger 2022 được thể hiện rõ nhất […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Địa chỉ showroom oto Ford Phạm Văn Đồng