0933.906.119

FORD AN ĐÔ

168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đinh Văn Hiệp

0933.906.119

Ngày hội Ecosport – Lái thử xe, Vui nhận Samsung Note 8

Vừa ra mắt đầu năm 2018, Ford Ecosport, chiếc xe được mệnh danh là "Chuyên gia

FordTIN TỨCNgày hội Ecosport – Lái thử xe, Vui nhận Samsung Note 8
Ngày hội Ecosport – Lái thử xe, Vui nhận Samsung Note 8

Ngày hội Ecosport – Lái thử xe, Vui nhận Samsung Note 8

Vừa ra mắt đầu năm 2018, Ford Ecosport, chiếc xe được mệnh danh là “Chuyên gia Đường Phố“, với những cải tiến từ mẫu Ecosport cũ đã không ngừng làm hài lòng khách hàng tại Việt Nam. Bạn đã được trải nghiệm lái chiếc xe SUV này chưa? Bạn có muốn xem ngoài khả năng là “Chuyên gia Đường Phố”, liệu Ecosport cũng có thể chinh phục bạn trong những chuyến đi đường trường? Và liệu lần lái thử này có mang đến cho bạn chiếc Samsung Note 8 không?

Tháng 8 này, Ford Việt Nam cùng Đại lý rất vui mừng được giới thiệu chương trình lái thử đặc biệt dành cho khách hàng muốn tìm hiểu thêm về chiếc xe này mang tên “Ngày hội Ecosport – Tháng 8 2018”. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc. Liên hệ với đại lý chúng tôi để Đặt Lịch Lái thử và có cơ hội dành phần quà đặc biệt nhé!

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thời gian và địa điểm sự kiện cho các ngày sự kiện dưới đây. Đại lý chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin chi tiết hơn nữa về sự kiện này sớm nhất.

PHCrvCI93O

 - 

related posts

Doanh số Ford Ranger và Everest đứng đầu phân khúc

Ford Ranger Và Ford Everest dẫn đầu phân khúc bán tải và SUV cỡ trung tại Việt Nam trong tháng 4/2021, khẳng định sức hút của dòng xe từ Mỹ Ngày 15/5/2021 – Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 4 với 2.564 xe được giao tới tay khách hàng, đưa tổng […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Địa chỉ showroom oto Ford Phạm Văn Đồng